เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด กับธุรกิจประกันภัยครบวงจร
คอร์สออนไลน์ ที่จะทำให้คุณมียอดขายหลักล้าน ภายใน 3 เดือน

คอร์สออนไลน์ ที่จะทำให้คุณมียอดขายหลักล้าน ภายใน 3 เดือน

โอกาสที่ธุรกิจของท่านจะเติบโตแบบก้าวกระโดด แบบไร้ขีด ด้วยหลักคอร์สออนไลน์ของทีมงานฯ ที่ผู้นำระดับ 1 จะสลับ หมุนเวียนมาให้ความรู้ คุณ ทีมงานของคุณ รวมถึงผู้มุ่งหวังของคุณ สามารถเข้าฟังแนวคิด และวิธีการทำงานได้ เป็นแนวคิด วิธีการที่สามารถทำแล้วประสบความสำเร็จได้จริง คอร์สดังกล่าว จัดขึ้นทุกสัปดาห์ วันจันทร์ ถึงศุกร์ เวลา 18.45 น. - 20.00 น. ชวนทีมงานเข้ามาฟังกันเยอะๆ นะครับ

ขอขอบคุณพลังทีมงานทุกๆ ท่าน ยอดขายทะลุเป้า

ขอขอบคุณพลังทีมงานทุกๆ ท่าน ยอดขายทะลุเป้า

วันนี้ถือเป็นวันสุดท้ายของการทำงาน ปี 2563 ในนามผู้ก่อตั้งทีมทิพย์วิจิตร ขอกล่าวขอบคุณทีมงานทุกๆ ท่าน ที่ช่วยฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ ด้วยกันมาด้วยดี ถึงแม้ในปีนี้ พวกเราจะเจอวิกฤตต่างๆ มากมาย ธุรกิจของพวกเราก็ยังเติบโตเหมือนเช่นทุกๆ ปี ในปีนี้ ยอดขายของทีมงานเราเติบโต 35 เปอร์เซ็นต์ จากปีที่แล้ว ปิดยอดได้ 750 ล้านบาท ปีหน้าเป็นปีที่ท้าทายอีกปี แต่ผมและทีมผู้นำ ก็ได้เตรียมระบบต่างๆ ไว้พร้อมแล้ว ที่จะทำให้ทีมของเราเติบโตเหมือน หรือมากกว่าในปีนี้ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในสากลโลกดลบันดาล ให้ทุกท่าน พบเจอแต่ความสุข ความเจริญ ร่ำรวยๆ ตลอดปีและตลอดไปด้วยครับ ตั้ม -กาญจนะ วิจิตร

ศรีกรุงโบรคเกอร์ สุดปลื้ม คว้ารางวัลนายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน

ศรีกรุงโบรคเกอร์ สุดปลื้ม คว้ารางวัลนายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน

วันนี้คุณนวพร อรุณสวัสดี ผู้บริหารศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นตัวแทนของบริษัทฯ ขึ้นรับรางวัลนายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น ประจำปี 2562 จากนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister Insurance Awards) โดยรางวัลในครั้งนี้ ผ่านการคัดเลือกของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2563 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล ลาดพร้าว ถือเป็นรางวัลนายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน ที่บริษัทได้รับติดต่อกันจากปีที่แล้ว ทีมงานทิพย์วิจิตร จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ